Son Gấc dưỡng hồng môi Pơ Lang

Hãng: Pơ Lang Loại: Chăm sóc môi
95.000₫

Son gấc được bổ sung dầu gấc với tỉ lệ cao nhất, có tác dụng dưỡng hồng môi, giảm thâm và dưỡng mềm môi. Màu tự nhiên của Gấc

Số lượng:

 

Thành phần: Dầu trái bơ, dầu gấc, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, bơ shea, vitamin E, sáp ong, sáp candelilla, sáp carnauba, vị son organic.

Son gấc được bổ sung dầu gấc với tỉ lệ cao nhất, có tác dụng dưỡng hồng môi, giảm thâm và dưỡng mềm môi.

Son gấc không chứa màu khoáng, màu son là màu tự nhiên của gấc. Màu này sẽ nhạt dần và biến mất sau 6-8 tháng nếu son chưa sử dụng hết. Do đó các mẻ son của Pơ Lang chỉ làm số lượng vừa phải, đảm bảo đem đến cho khách hàng những thỏi son tươi mới và giàu dưỡng chất nhất.

 

Sử dụng:

Son gấc có thể dùng làm son lót trước khi thoa son màu, hoặc thoa vào buổi tối, trước khi đi ngủ, bôi 1 lớp mỏng, rồi sáng ngủ dậy chỉ cần lấy khăn giấy lau sạch sẽ thấy môi mềm mịn và căng mọng đầy sức sống.

Nếu bạn sử dụng sữa rửa mặt có axit salicylic hoặc benzoyl peroxide thì hãy nhớ thoa một lớp son gấc trước khi rửa mặt để bảo vệ môi an toàn hơn.

Son có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ để bảo vệ môi khỏi nứt nẻ vào mùa lạnh, khô.

Son Pơ Lang thuộc dòng son dưỡng, đổ trực tiếp vào vỏ, bởi vậy khi sử dụng nên dùng đến đâu vặn son đến đó. Tránh vặn son lên cao quá, son dễ bị vướng vào thân, khó vặn xuống được.

 

Zalo MediPlantae - Dược Liệu Cho Sức Khỏe
popup

Số lượng:

Tổng tiền: