Nước thảo mộc tắm gội cho bé – Noni Baby Care

Hãng: Adeva Naturals Loại: Vệ sinh cho bé
95.000₫

Nước thảo mộc từ Trái nhàu, Chè xanh, Đinh lăng, Khổ qua rừng, Sài đất, Sả chanh, Tía tô, Lá Khế, Lá ổi.

Thể tích:
Số lượng:

Nếu các loại dầu gội thảo mộc dành cho cho mẹ thường tập trung dưỡng tóc, kích thích mọc tóc, giảm rụng, thảo mộc gội đầu cho bé lại đặc trưng bởi tính làm sạch, kháng viêm và ngừa rôm sảy.

Thảo mộc gội đầu của mẹ, thường có thành phần bồ kết làm cay mắt nên khó có thể sử dụng chung cho cả mẹ và bé. 

ADEVA NONI đã sản xuất dòng dầu gội thảo mộc dành riêng cho trẻ nhỏ Noni Baby Care với thành phần từ các loại lá quen thuộc trong vườn nhà như Trái nhàu, Chè xanh, Đinh lăng, Khổ qua rừng, Sài đất, Sả chanh, Tía tô, Lá Khế, Lá ổi...

Các loại lá này đã được các bà, các mẹ dùng tư xa xưa để nấu nước tắm cho trẻ nhỏ để ngăn ngừa rôm sảy, mụn nhọt...

Ngày nay, cuộc sống hiện đại khiến nhiều bà mẹ không đủ thời gian để hái lá nấu cho con tắm mỗi ngày, hơn nữa nếu ở thành thị, việc tìm được những loại lá này cũng không dễ dàng.

Hiểu được điều đó, ADEVA đã kết hợp nhiều loại lá vào một sản phẩm duy nhất giúp tăng cường khả năng làm sạch và bảo vệ da cho bé. Sản phẩm Noni Baby Care ra đời cũng xuất phát từ tâm huyết của một người mẹ muốn tạo ra sản phẩm an toàn cho chính con của mình.

Hầu hết các loại lá dùng để nấu nước tắm thảo mộc Noni Baby Care đều được thu hái từ vườn nhà ở vùng quê Quảng Nam. Do đó, khi sử dụng Noni Baby Care cùa ADEVA bạn đã gián tiếp giúp đỡ những người nông dân ở đây có thêm việc làm và thu nhập qua việc trồng trọt.

Trong thành phần Noni Baby Care được bổ sung chất tạo bọt có nguồn gốc từ dừa (Hostapon). Đây là chất tạo bọt thiên nhiên vô cùng dịu nhẹ cho làn da của bé, giúp việc sử dụng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nước tắm nấu từ các loại lá cây rất dễ bị hỏng, thông thường chỉ để được một ngày. Do đó để có thể tích hợp vào một chai tiện lợi cho bà và mẹ sử dụng hằng ngày, việc sử dụng chất bảo quản là không thể thiếu.

ADEVA đặt sự an toàn của bé lên trên hết nên đã lựa chọn Optiphen để tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm. Đây là chất bảo quản không chứa paraben/ formaldehyde, otiphen tuy có giá thành cao, nhưng được công nhận là rất an toàn và được phép sử dụng trong mỹ phẩm. 

Nước thảo mộc tắm gội cho bé có tác dụng:

  • Làm sạch da nhẹ nhàng và bảo vệ da
  • Giúp ngăn ngừa mụn nhọt, rôm sảy
  • Làm sạch an toàn các vảy da đầu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Cách sử dụng:

Làm ướt cơ thể bé rồi cho một lượng vừa đủ bọt Nước Thảo Mộc Tắm Gội lên da. Tắm kết hợp với massage để đạt hiệu quả tối đa cho bé. Sau đó tắm lại với nước sạch.

Noni Baby Care có nhiều size cho các mẹ lựa chọn:

- Chai bật nắp 100ml

- Chai vòi nhấn 250ml

- Chai 500ml tiết kiệm

Zalo MediPlantae - Dược Liệu Cho Sức Khỏe
popup

Số lượng:

Tổng tiền: