Nước rửa chén MaS – An toàn tuyệt hảo như tình yêu của Mẹ

Nước rửa chén MaS – An toàn tuyệt hảo như tình yêu của Mẹ

Ngày nay, việc sử dụng các loại sản phẩm tẩy rửa chuyên biệt cho trẻ nhỏ đã không còn xa lạ. Khi điều kiện sống tốt hơn thì nhu cầu về bảo vệ sức khỏe cũng tăng theo. Do đó nhiều bà mẹ không ngần ngại bỏ tiền ra để chọn cho con mình những sản phẩm chất lượng, trong đó có nước rửa bình sữa và dụng cụ ăn uống.

Chị Nguyễn Thị Hồng Thu (quận Bình Tân, TPHCM) cũng không phải ngoại lệ. Khi có con, chị bắt đầu quan tâm đến dư lượng hóa chất sau mỗi lần rửa chén bát, do đó chị cũng tìm mua những sản phẩm tẩy rửa từ thiên nhiên. Tại siêu thị, có rất nhiều nhãn hàng để chị lựa chọn, tuy nhiên, chị vẫn không cảm thấy an tâm. Là “dân” trong nghề, có hiểu biết trong ngành Hóa nên chỉ cần đọc qua thành phần là chị biết các loại nước rửa này đều ít nhiều chứa những phụ gia hóa học.

Ý tưởng xuất hiện

Trăn trở mãi, chị bắt tay vào nghiên cứu để làm ra một loại nước rửa hoàn toàn tự nhiên cho gia đình. Từ những nguyên liệu như bồ hòn, chanh, sả, thơm…, chị Thu đã thử phối hợp với nhiều tỉ lệ khác nhau, ủ lên men, theo dõi và điều chỉnh nhiều lần để cho ra công thức nước rửa chén tối ưu nhất.

Saponin trong quả Bồ Hòn có tác dụng tạo bọt, làm sạch. Thơm, chanh, và sả có tác dụng tạo mùi và diệt khuẩn

Sau gần 2 năm nghiên cứu kĩ lưỡng với sự tư vấn từ người Thầy của mình, chị Thu cho ra mắt sản phẩm Nước rửa chén Bồ Hòn MaS. Cái tên MaS chị viết tắt từ cụm từ “Mom and Son” (Mẹ và Con), đây là sản phẩm tâm huyết mà chị dành tặng đầu tiên cho chính con trai của mình. Thật sự, không có việc làm nào ý nghĩa và tuyệt vời bằng tình yêu của người mẹ dành cho con, tình yêu đó luôn lớn lao và cao cả.

Nước rửa chén MaS được cơ quan kiểm định chứng nhận về khả năng tiêu diệt vi khuẩn tới 99.9%

“Nước rửa chén Bồ hòn MaS tôi dùng để rửa bình sữa, dụng cụ ăn uống của con và của cả người lớn gia đình. Bát đĩa người lớn hay em bé đều dùng để đựng thức ăn trực tiếp, nên cần phải coi trọng như nhau, nếu bát đĩa còn lưu lại hóa chất tẩy rửa, lớn hay bé ăn vào cũng đều không tốt cả”. Chị Thu chia sẻ.

Nước rửa chén thiên nhiên MaS tuyệt đối không chứa chất tạo bọt tổng hợp như Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES) và chất làm sáng quang học... đã được báo cáo về tác động nguy hại đối với cơ thể người nếu tiếp xúc lâu dài. MaS cũng không chứa chất bảo quản, bởi bản thân dung dịch đã có khả năng kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn do có bản chất là hệ enzyme được tạo ra trong quá trình lên men cùng với độ chua (pH thấp). Do đó, người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về hóa chất tồn dư trên bát đũa. Thậm chí nước xả sau khi rửa có thể dùng để tưới cây và cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cây trồng.

Các nguyên liệu được ủ lên men trong vòng 2-3 tháng

Người Việt xứng đáng được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng

Chị Thu nói thêm: "Đến với các siêu thị dành cho mẹ và bé hoặc siêu thị bán hàng xách tay, tôi thấy hầu hết các sản phẩm nước giặt cho em bé, nước rửa bình sữa có giá rất cao và đều là các sản phẩm ngoại nhập. Đọc thông tin sản phẩm, nhà sản xuất không ngần ngại cho biết nguồn gốc nguyên vật liệu đến từ… Việt Nam. Chúng ta có thể hình dung ra con đường của một sản phẩm: Nhập nguyên liệu thô từ Việt Nam ra nước ngoài chế biến, sau đó phân phối nhập thành phẩm trở về Việt Nam. Thật dễ hiểu vì sao các sản phẩm này có giá rất đắt. MaS là sản phẩm tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước, làm ra ở trong nước. Do đó giá của MaS chỉ bằng 50% sản phẩm ngoại nhập mà chất lượng thì không hề thua kém. Qua sản phẩm này, tôi muốn góp một phần nhỏ bé của mình vào tiến trình nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp Việt và nâng cao chất lượng cuộc sống của dân tộc Việt. Khi sử dụng sản phẩm MaS, bạn đang bảo vệ chính bạn và các thế hệ con em của bạn và ủng hộ cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà."

Chị Nguyễn Thị Hồng Thu là Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm – Sinh học, với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chị hiện đang là Trưởng phòng Nghiên cứu phát triển (R&D) của một Công ty thực phẩm tại TPHCM.

 

>> Xem chi tiết Nước rửa chén thiên nhiên MaS hoặc tư vấn thêm về sản phẩm 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
Zalo MediPlantae - Dược Liệu Cho Sức Khỏe
popup

Số lượng:

Tổng tiền: