Xuất phát từ mối quan tâm đến sức khỏe của bản thân và của những người thân yêu trong gia đình, mình luôn chú trọng đến việc ăn uống khoa học sử dụng những sản phẩm nguồn gốc từ tự nhiên để chăm sóc cơ thể và vệ sinh nhà cửa, hạn chế tối đa việc tiếp xúc và dung nạp các hóa chất tổng hợp.

Mình mong muốn chia sẻ và lan tỏa đến mọi người lối sống mà mình đang hướng tới, đó là tận dụng tối đa những tinh túy mà tạo hóa đã ban cho trong cỏ cây, hoa lá để mang lại lợi ích cho sức khỏe con người.

Trong tiếng Latinh, "Medi" trong medicamentum có ý nghĩa là thuốc, "Plantae" nghĩa là cây cỏ. Cái tên MediPlantae mình chọn để gửi gắm thông điệp rằng mỗi loài cây cỏ quanh ta đều là một vị thuốc quý. Nếu được sử dụng đúng cách, những loài cây tưởng chừng rất bình thường cũng có thể mang lại lợi ích không ngờ.

Nếu có nhu cầu sử dụng những sản phẩm thuần tự nhiên, xin mời bạn hãy đến với MediPlantae. Tại đây mình giới thiệu những sản phẩm mà hầu hết trong đó, mình đã sử dụng và kiểm chứng. Mình mong rằng những sản phẩm này cũng sẽ giúp ích cho bạn và gia đình của bạn. Nếu bạn cần trao đổi nhiều hơn, đừng ngại liên hệ trực tiếp với mình nhé!

Thân ái!

DS Phan Thị Vũ Kiều

 

Zalo MediPlantae - Dược Liệu Cho Sức Khỏe
popup

Số lượng:

Tổng tiền: