Chào bạn đã ghé thăm MediPlantae - Cửa hàng sản phẩm thiên nhiên
Đến đây, bạn sẽ tìm được những món quà tự nhiên & an lành cho sức khỏe.

Trà thảo dược Hygie, chắt chiu những tinh hoa & vị thuốc từ cây cỏ. Dược trà Hygie là thương hiệu tiên phong ở Việt Nam chuyên sản xuất dược trà hòa tan. Là tâm huyết của chị Đoàn Hồng Thắm – một người dược sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, quyết định từ bỏ công việc ổn định lương cao ở công ty lớn để khởi nghiệp với niềm đam mê dược liệu của mình. Bạn biết không, chị Thắm chính là người đã nghiên cứu ra thuốc ho Eugica nổi tiếng đó.

Là những sản phẩm chăm sóc da và vệ sinh cá nhân từ thảo mộc. Chị Nguyễn Thu Dung, xuất thân là một cô gái nghèo ở vùng quê Tiên Phước, bôn ba kiếm sống & học tập ở thành phố. Rồi cơ duyên đến, chị khởi nghiệp với cây Nhàu ở quê hương. Bắt đầu từ các sản phẩm thô từ trái nhàu, đến nay chị đã phát triển được thương hiệu ADEVA NONI - mỹ phẩm thiên nhiên từ trái Nhàu với những công dụng tuyệt vời cho làn da. Không chỉ tạo ra những sản phẩm an toàn lành tính cho người dùng, ADEVA còn tạo được việc làm cho rất nhiều nông dân ở quê qua việc trồng trọt nguyên liệu.

Là những lọ dầu bơ dưỡng da, dưỡng tóc, là thỏi son dưỡng hay mặt nạ ngủ từ trái bơ, một loại trái cây giàu dinh dưỡng. Chị Phạm Thị Thu Hằng, một cô giáo dạy sinh học, quyết định nghỉ việc để khởi nghiệp với cây bơ đặc trưng Đắk Lắk. Từ trái bơ, chị đã sản xuất ra nhiều sản phẩm, giúp nâng cao giá trị cho nông sản quê nhà.

Là những sản phẩm từ gạo lứt rẫy Bhnong. Chị Minh Nga, một nhà báo trẻ bỏ phố về quê lập nghiệp cùng gạo lứt rẫy, được trồng hoàn toàn tự nhiên bởi bà con dân tộc thiểu số. Với slogan “Mang hương rừng ra phố”, Gạo lứt rẫy Bhnong đã tạo được nhiều việc làm cho người dân vùng cao, vừa giúp người ở thành thị tiếp cận được những sản phẩm đặc trưng vùng miền, an lành cho sức khỏe.

Các sản phẩm tại cửa hàng của mình hầu hết là các sản phẩm khởi nghiệp. Nhà sản xuất tuy tuổi đời còn non trẻ, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết, vì lợi ích của người tiêu dùng. Ẩn sau mỗi thương hiệu, mỗi sản phẩm là những câu chuyện truyền cảm hứng. Mình sẽ kể bạn nghe nhiều câu chuyện nữa nhé!

Rất nhiều bạn bè của mình đã mua thử sản phẩm vì “tin”, nhưng khi đã dùng rồi thì “yêu” sản phẩm lúc nào không biết. Có thể những cái tên mình nhắc đến còn mới lạ với bạn, nhưng bạn hãy thử một lần “tin” nhé. Mình chắc rằng bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Mình xin chia sẻ một chút về MediPlantae. Trong tiếng Latinh, "Medi" trong medicamentum có ý nghĩa là thuốc, "Plantae" nghĩa là cây cỏ. Tất cả cả sản phẩm mình chọn để chia sẻ đều có nguồn gốc từ cây cỏ tự nhiên. Mình tin rằng mỗi loài cây là một vị thuốc quý cho sức khỏe của con người.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã đến. Mình chúc bạn tìm được món bạn đang cần nhé!

 

Zalo MediPlantae - Dược Liệu Cho Sức Khỏe
popup

Số lượng:

Tổng tiền: